Antonio Cassano – Thiên tài sân cỏ ‘đốt mình’ vì tình dục

322

Antonio Cassano được biết đến là một tài năng bóng đá của Italia nhưng đến cuối sự nghiệp anh lại nhận cái kết đắng cay.

Năm nay Antonio Cassano đã 36 tuổi, anh vẫn muốn thi đấu tiếp tục nhưng chẳng có CLB nào nhận cả. Từ một tài năng bóng đá lừng danh, đậm chất quái của Italia đến một gã trai hư ăn chơi sa đoạ đã khiến cầu thủ này mất dần vị thế.

Antonio Cassano xuất thân từ lò đào tạo trẻ ở Bari. Nhưng đến năm 1999, tài năng của cầu thủ này mới được bộc lộ trước công chúng. Một chàng trai rất trẻ tóc vàng lãng tử đã đi bóng tạo nên đường chuyền tuyệt hảo có khoảng cách 40m. Anh đã khiến hai ngôi sao thời điểm đó là Christian Panucci và Laurent Blanc đứng hình và chàng trai ấy ghi bàn vào lưới Inter làm nên tỷ số 2-1 cho Bari.

Lúc đó thật sự là khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời của Cassano. Anh đã khiến khán giả bất ngờ vì tài năng tuyệt vời. Với phong độ chói sáng và tiếp tục thi đấu ổn định, anh sang AS Roma năm 2001 và cuộc chuyển nhượng khiến dư luận quan tâm nhất là Cassano đầu quân cho Real Madrid năm 2006.

Cassano làm nên thương hiệu bản thân bằng những đường chuyền rất quái mà chẳng ai dễ cắt bóng được. Nếu đến Roma là một thành công thì sang Real lại là thất bại với Cassano. Chung quy lại thì thương hiệu của cầu thủ người Italia chỉ nổi đình đám trong phạm vi xứ sở mì ống mà thôi.

Còn khi sang một giải đấu khác ở châu Âu thì anh vẫn chưa thể hiện được bản thân tốt. Và rất nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sao cái tên Cassano chỉ quẩn quanh trong biên giới Italia mà không trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới?

Cuộc sống bê tha

Với tài năng của Cassano, nếu anh chịu tập luyện không ngừng nghỉ thì khó ai bì được. Nhưng nhắc đến cựu cầu thủ của AS Roma, người ta nghĩ ngay đến những tháng ngày anh chìm vào cơn say của tình dục. Chính bản thân của cầu thủ này cũng thừa nhận rằng anh nghiện sex.

Ngoài những giờ tập cùng CLB thì Cassano luôn tìm đến những chân dài và vui vẻ với họ. Đến 25 tuổi, ngôi sao của tuyển Italia một thời đã ngủ cùng 700 phụ nữ. Một con số khiến không ít người bàng hoàng. Chính vì lý do này mà Antonio mãi mãi “dậm chân tại chỗ” mà không thể tiến lên đẳng cấp khác.

Ở tuổi 36, anh đã có 2 con và khao khát được tiếp tục thi đấu nhưng có lẽ đó chỉ là giấc mơ. Hậu quả mà anh gánh chịu ngày hôm nay là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì anh đã gây ra trong quá khứ.