Chelsea chi khoản lớn, mua xong người thay Kepa

58

Theo như chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea hoàn tất việc chiêu mộ thủ môn người Serbia, Djordje Petrovic để thế chỗ Kepa.

Mùa hè này, Chelsea chia tay cả 2 thủ môn trong mùa trước. Họ bán Edouard Mendy cho Al-Ahli, đồng thời để Kepa đến Real Madrid theo dạng mượn. Thực tế, trường hợp của Kepa đến rất bất ngờ do Thibaut Courtois dính chấn thương nặng buộc Real phải nhanh chóng tìm người thế chỗ.

Hiện Chelsea đã xác định tân binh Robert Sanchez từ Brighton là thủ môn số 1 trong mùa này. Chính vì thế, họ vẫn cần thêm một phương án dự phòng chất lượng. Theo truyền thông Mỹ, thủ môn Petrovic của New England Revolution đang lọt vào tầm ngắm của Chelsea.

Rất nhanh, Chelsea sở hữu thành công Petrovic. Theo như chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea hoàn tất việc chiêu mộ thủ môn người Serbia, Djordje Petrovic với giá 17 triệu bảng kèm 1,72 triệu biến phí.

Vào ngày thứ Tư tới (23/8, giờ địa phương), Petrovic sẽ ký hợp đồng với Chelsea. Giao kèo giữa đôi bên có thời hạn tới năm 2030 kèm tự động gia hạn tới năm 2031. 

Petrovic được đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất giải MLS lúc này. Anh từng được nhiều đội bóng lớn của châu Âu liên hệ, trong đó có cả MU trước khi Quỷ đỏ chiêu mộ Andre Onana.

Như vậy, Petrovic sẽ trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử MLS, vượt qua kỷ lục cũ thuộc về Gaga Slonina của Chicago Fire khi cũng chuyển tới… Chelsea với giá 7,84 triệu bảng.