Chelsea có ‘vũ khí bí mật’ để ký hợp đồng với Balogun

48

Chelsea được cho là đang quan tâm đến việc chiêu mộ tiền đạo Folarin Balogun của Arsenal, bởi The Blues sở hữu một “vũ khí bí mật” có thể giúp họ đạt được thỏa thuận.

Tương lai của Balogun tại sân Emirates là không chắc chắn, khi HLV Mikel Arteta cho biết, rất sẵn lòng bán cầu thủ này nếu Arsenal nhận được một lời đề nghị thích hợp. Nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra, khi Balogun lúc này vẫn đang trong quá trình bình phục sau chấn thương mà anh gặp phải trong chuyến du đấu trước mùa giải của CLB tại Mỹ.

Cầu thủ 21 tuổi không góp mặt trong đội hình thi đấu của Arsenal từ đầu mùa vì vấn đề này. Mới đây, Folarin Balogun đã đăng một bức ảnh lên Instagram cá nhân vào thứ Hai, và cho thấy anh đã quay lại sân tập của câu lạc bộ.

Theo talkSPORT, Chelsea đã có cuộc đàm phán với đại diện của Balogun về một vụ chuyển nhượng trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, với mức giá 40 triệu bảng.

Tuy nhiên, Chelsea được cho là có một thứ “vũ khí bí mật” có thể giúp họ thực hiện thành công thương vụ này, giống như cách đã vượt mặt Liverpool để hoàn tất hai bản hợp đồng trị giá 170 triệu bảng với bộ đôi tiền vệ Moises Caicedo (Brighton) và Romeo Lavia (Southampton).

Caicedo và Lavia và những tài năng bóng đá hàng đầu khác đã gia nhập Elite Football Group – một công ty đại diện cầu thủ. Danh sách khách hàng của họ rất nhiều, trong đó có những ngôi sao của Arsenal trong quá khứ và hiện tại đã gia nhập công ty. Và một người trong số đó là Balogun, cầu thủ có chung người đại diện với hai bản hợp đồng mới nhất của Chelsea.

Với mối liên hệ đã được thiết lập, The Blues có thể tận dụng lợi thế và đảm bảo một hợp đồng trị giá lớn cho Balogun, đồng thời giải quyết cuộc khủng hoảng tiền đạo của mình.