Chọc giận “Lord” Bendtner, tài xế taxi bị đấm vỡ quai hàm

334

“Lord” Bendtner mới đây vừa khiến làng bóng đá phải chú ý đến mình.
Trang Talk Sport mới đây vừa đăng tin, cựu cầu thủ Arsenal, Nicklas Bendtner đang bị cảnh sát Đan Mạch hỏi thăm vì tội đấm vỡ hàm một tài xế taxi.

Đáng chú ý, tình hình càng nghiêm trọng hơn khi cơ quan công quyền của đất nước Bắc Âu cho rằng, Bendtner đã lái xe trong tình trạng say xỉn trước khi gây sự với tài xế trên.

Sự việc diễn ra ở thành phố Rosenborg vào lúc 2 giờ 41 phút sáng, nơi tiền đạo 30 tuổi đang đầu quân. Phát biểu trên truyền thông, người quản lý hãng taxi, ông Rasmus Krochin cho biết: “Tôi có thể xác nhận rằng, vào đêm qua, đã có một vụ tấn công nghiệm trọng với một trong những tài xế của chúng tôi.

Anh ấy hiện giờ vẫn đang phải điều trị với một bên quai hàm bị vỡ. Cảnh sát đang điều tra vụ việc nhưng chúng tôi có thể thông báo với các bạn rằng, thủ phạm chính là Nicklas Bendtner“.

Hiện vẫn chưa rõ cựu chân sút Arsenal sẽ phải đối mặt với án phạt ra sao, nhưng với những cáo buộc liên quan đến tấn công người dân gây thương tích gãy quai hàm, say xỉn khi lái xe và đang bị đặt nghi vấn về việc đi quá tốc độ vào ban đêm, Bendtner sẽ phải đối mặt với một tương lai không mấy sáng sủa trong thời gian tới.