Chủ tịch xác nhận, vụ Kane gia nhập bến đỗ vĩ đại coi như xong

82

Thương vụ Harry Kane chia tay Tottenham để gia nhập CLB vĩ đại đáng mơ ước xem chừng đã có lời giải khi người trong cuộc mới đây đã lên tiếng xác nhận.

Harry Kane là một trong những tiền đạo hot nhất tại châu Âu những năm gần đây. Chân sút người Anh sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo của một trung phong hiện đại từ dứt điểm, chuyền bóng, chọn vị trí hay cả đá phạt… Thứ duy nhất Kane còn thiếu có lẽ chỉ là danh hiệu tập thể.

Việc Tottenham mới đây bị loại khỏi Cúp FA và Champions League coi như đã chấm dứt mọi hy vọng có danh hiệu cuối mùa của Kane. Kéo theo đó là những đồn đoán về một sự ra đi của tuyển thủ Anh.

MU được coi là CLB quan tâm sát sao nhất tới việc chiêu mộ Harry Kane. Tuy nhiên theo The Times, trong trường hợp phải bán người, Tottenham nhất quyết không để ngôi sao của mình chuyển tới một CLB đối thủ trong nước.

Do đó, điểm đến hoàn hảo hơn được cho là Bayern Munich, đội bóng đã theo đuổi anh từ hè năm ngoái. Hùm xám đánh giá cực cao đẳng cấp của Harry Kane và coi anh là người thừa kế hoàn hảo cho vị trí mà Lewandowski để lại.

Thế nhưng, không phải quan chức nào của Bayern cũng đồng tình với ý tưởng chiêu mộ Harry Kane. Đó là chủ tịch danh dự và thành viên hội đồng giám sát của Hùm Xám, Uli Hoeness. Vị cựu chủ tịch tài ba của CLB Đức khẳng định Kane là một chân sút xuất sắc nhưng cho rằng anh đã hơi lớn tuổi để gia nhập Bayern với tư cách một bản hợp đồng đắt giá.