Chuyển nhượng – Siêu cò Raiola hé lộ khả năng Pogba trở về Juventus

447

Siêu cò Mino Raiola mới đây đã hé lộ khả năng Paul Pogba có thể trở lại chơi cho Juventus.

Siêu cò đang đại diện cho ​Pogba là Raiola khẳng định Juventus như mái nhà của tiền vệ này và khả năng trở lại là hoàn toàn có thể. Tiền vệ người Pháp từng bày tỏ mong muốn rời ​Manchester United từ trước mùa bóng 2019/20, nhưng khi đó đội bóng đã chặn mọi đường ra đi.

​Real Madrid và Juventus là hai CLB muốn sở hữu tiền vệ của Man United, nhưng đội bóng nước Anh ra con số không dưới 100 triệu bảng để tạo áp lực khiến họ rút lui.

Chuyển nhượng - Siêu cò Raiola hé lộ khả năng Pogba trở về Juventus

Pogba hiện đang chấn thương và phải nghỉ dài hạn mùa này. Ngôi sao 89 triệu bảng cho đến thời điểm hiện tại mới ra sân tám trận trên tất cả các đấu trường của Quỷ Đỏ.

Mới đây Raiola – tay cò mai mối để Pogba trở lại Man United từ chính Juventus đã tiết lộ khả năng cho một bom tấn theo chiều ngược lại.

“Nước Ý như nhà của Paul vậy.” Raiola nói trên tờ Goal.
​”Cậu ấy sẵn lòng về lại Juve nhưng cần phải xem xét tình hình hiện tại.”

Chuyển nhượng - Siêu cò Raiola hé lộ khả năng Pogba trở về Juventus

“Paul muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất nhưng hiện tại cậu ấy chưa thể rời Man United khi họ đang ở trong tình cảnh khó khăn.”

Juve chính là CLB đã nâng tầm Pogba lên hàng đẳng cấp thế giới. Tiền vệ này chơi cho đội bóng thành Turin trong bốn mùa với hàng loạt danh hiệu Serie A và cũng từng vào đến chung kết Champions League mùa 2014/15.