Crystal Palace gạ mua thủ môn MU

46

Crystal Palace đẩy mạnh kế hoạch chiêu mộ thủ môn Dean Henderson của MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Thủ môn Dean Henderson của MU mới đây đã được Crystal Palace đưa vào danh sách ưu tiên mua sắm của đội bóng này trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.  Theo tờ Daily Mail, Crystal Palace dự định sẽ gửi tới đội bóng chủ sân Old Trafford lời đề nghị hấp dẫn với thủ thành số 2 của “Quỷ đỏ”. Không thừa khi nhắc lại Henderson đã được MU cho Nottingham Forest mượn ở mùa giải vừa qua. Trước đó cũng từng rộ lên thông tin cho rằng, Henderson sẽ được Nottingham Forest mua đứt trong phiên chợ Hè năm nay. Tuy nhiên, thương vụ này rốt cuộc lại đổ bể do đôi bên không tìm được tiếng nói chung.

Với Crystal Palace, việc đưa về Dean Henderson được coi là giải pháp thay thế lâu dài cho Vicente Guaita, người đang nhấp nhổm rời Selhurst Park. Cũng cần biết, đoàn quân của HLV Roy Hodgson cũng đang để mắt tới Alex McCarthy của Southampton và Daniel Iversen của Leicester. Nếu chuyển đến Crystal Palace, Henderson sẽ có màn cạnh tranh thú vị với thủ môn số 1 hiện tại của Crystal Palace, Sam Johnstone. Bởi lẽ, Henderson và Johnstone vốn dĩ là những người bạn rất thân thiết của nhau trong cuộc sống đời thường.

Cũng vì thế, Henderson càng nhận được sự chú ý đặc biệt từ số đông người hâm mộ, nhất là những fan nhiệt thành của Crystal Palace, sau khi Crystal Palace đẩy mạnh kế hoạch mua về thủ môn MU trong phiên chợ Hè này.