Đánh giá lịch sử đối đầu Senegal vs Colombia thuộc bảng H

330

Với nhận định lịch sử đối đầu Senegal vs Colombia được cập nhật mới nhất tại CACHCHOI.NET. Với các nhận định chi tiết về thông số chạm trán gần đây nhất giữa hai đội. Theo thông tin mới nhất đấu giữa ĐT Senegal vs ĐT Colombia sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 28/06 trên sân Samara. Cùng tham khảo các thông tin phân tích về lịch sử đối đầu giữa hai đội chi tiết và chính xác nhất.

nhan dinh lich su doi dau Senegal vs Colombia hinh anh 1

 • Đội tuyển Senegal sau thời gian vắng bóng sự trở lại lần này vô cùng ấn tượng. Mặc dù thiếu thốn kinh nghiệm tại các đấu trường lớn tuy nhiên với đội hình chất lượng có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao. Cùng với đó là lối chơi phóng khoáng của đội tuyển Senegal đã mang lại thành công khá lớn. Và sự trở lại lần này của đội tuyển Senegal được kỳ vọng mang nhiều điều mới mẻ tại giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới. Tham khảo thêm lịch thi đấu tuyển Senegal World Cup năm nay đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Đội tuyển Colombia đang là ứng cử viên hàng đầu tại bảng đấu tại bảng đấu tuy nhiên lần này họ không còn được xếp vào nhóm hạt giống hàng đầu. Đặc biệt hiện tại vấn đề mà đội tuyển Colombia đang gặp phải khá nhiều điển hình như lực lượng trẻ hóa chưa có nhiều kinh nghiệm, sao ít được ra sân,.. Do đó dù được đánh giá cao nhưng cũng là khó khăn để đội tuyển Colombia có thể hoàn thiện đội hình. Cập nhật thêm lịch thi đấu đội tuyển Colombia đầy đủ nhất tại World Cup 2018.

Lịch sử đối đầu Senegal vs Colombia chi tiết nhất  :

Theo thống kê lịch sử đối đầu Senegal vs Colombia chỉ mới gặp nhau đúng 2 tuy nhiên thành tích của hai đội khá cách biệt. Điển hinh đội tuyển Senegal chưa giành được trận thắng nào trong khi đội tuyển Colombia giành được 1 trận thắng và hai đội hòa nhau 1 trận.

Danh gia lich su doi dau Senegal vs Colombia hinh anh 2

 • Theo đó trong 2 trận đối đầu gần đây đội tuyển Senegal ghi được 2 bàn thắng nào vào lưới đội tuyển Colombia tương ứng với hiệu suất 1 bàn/ trận.
 • Trong khi đó đội tuyển Colombia trong 2 lượt trận gần đây ghi được tới 4 bàn thắng tương ứng với 2 bàn/trận.
 • Một số trận thi đấu gần đây nhất giữa đội tuyển Senegal vs Colombia
  • 01/06/2014 : Senegal 2-2 Colombia (Giao hữu quốc tế)
  • 26/06/2011 : Senegal 0-2 Colombia (Giao hữu quốc tế)

Lịch sử thi đấu của Senegla gần đây nhất  : 

Đội tuyển Senegal có thành tích thi đấu gần đây khá ấn tượng với hiệu suất thắng tói 75% tổng số trận đấu.

 • Điển hình đội tuyển Senegal trong 6 trận vừa qua giành được 3 trận thắng trong khi chỉ hòa 3 trận và không để thua trận nào.
 • Đặc biệt trong trận thi đấu gần đây nhất đội tuyển Senegal để Bosnia & Herzegovina cầm hòa với tỷ số 0-0.

Danh gia lich su doi dau Senegal vs Colombia hinh anh 3

Lịch sử thành tích đối đầu Colombia gần đây nhất :

Đội tuyển Colombia có thành tích thi đấu gần đây không được khả quan khi hiệu suất thắng chỉ đạt 58% trận đấu.

 • Điển hình đội tuyển Columbia chỉ giành được 3 trận thắng trong khi hòa 1 trận và thua tới 2 trận trong 6 trận thi đấu vừa qua.
 • Trong trận đấu mới đây nhất đội tuyển Columbia giành được chiến thắng 3-2 khi đối đầu với Hàn Quốc.

Danh gia lich su doi dau Senegal vs Colombia hinh anh 4

Với các thông tin lịch sử đối đầu Senegal vs Colombia có thấy được sự chênh lệch giữa hai đội tuyển hiện tại. Để tìm hiểu sâu hơn về trận đấu có thể tham khảo thêm kèo Senegal vs Colombia tại chuyên mục của chúng tôi.