Đánh người nhận thẻ đỏ trực tiếp, không ngờ Mbappe vẫn thản nhiên như chẳng có gì xảy ra

378

Tiền đạo trẻ của Paris SG, Kylian Mbappe đã nổi điên đánh lại cầu thủ của Nimes và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Tuy vậy Mbappe tuyên bố anh không hối hận.
Trong trận đấu đêm qua, Paris SG đã đánh bại Nimes 4-2 ngay trên sân khách bằng các bàn thắng của Neymar, Di Maria, Mbappe và Cavani. Tuy vậy, tình huống đáng chú ý nhất lại là thẻ đỏ của Mbappe ở phút 90.

Trong nỗ lực đi bóng ở giữa sân, Mbappe bị Teji Savanier phạm lỗi thô bạo. Ngay lập tức, tiền đạo trẻ người Pháp vùng dậy và lao lại xô ngã cầu thủ của Nimes.

Phản ứng quá khích của Mbappe khiến anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Jerome Brisard. Sau đó, Savanier cũng bị đuổi khỏi sân.

Sau trận đấu, Mbappe khẳng định anh không hối hận vì hành động của bản thân. Tiền đạo này cho biết anh đã bị “chặt chém” quá nhiều và không thể kiềm chế mãi. Tuy vậy, Mbappe cũng xin lỗi Paris SG và người hâm mộ vì bị treo giò.

Anh nói: “Đó là sự ức chế bị tích tụ quá nhiều. Tất nhiên, tôi cần rút kinh nghiệm vì đội bóng của tôi thường xuyên phải đối mặt với các đối thủ như vậy. Tôi sẽ không thể bị đuổi khỏi sân mỗi tuần”.

“Trong trường hợp hôm nay, tôi không hối hận. Nếu mọi chuyện quay ngược lại, tôi vẫn sẽ làm như thế. Tôi rất xin lỗi CLB và người hâm mộ vì án treo giò phía trước”.

“Chúng tôi đến đây chơi bóng nhưng họ không có ý định làm điều đó. Các trọng tài dường như cũng bỏ qua việc họ phạm lỗi quá nhiều, quá thô bạo. Nhưng tôi hiểu PSG cần phải quen với điều này và vượt lên trên tất cả”.