Điểm đến mơ ước của Bellingham không phải Liverpool mà là đối thủ sừng sỏ

72

Tiền vệ trẻ đang chơi cực kỳ lên chân Jude Bellingham mới đây có những chia sẻ với các đồng đội tại Dortmund. Có vẻ như, điểm đến ưa thích nhất của anh lại chẳng phải Liverpool.

Cụ thể hơn, Jude Bellingham đang “mơ” về việc chuyển đến Real Madrid sau cuộc trò chuyện riêng với các đồng đội ở Dortmund bất ngờ được “tuồn” ra cho cánh báo chí. Hiện cầu thủ 19 tuổi này đang là món hàng “hot” trên thị trường chuyển nhượng, khi chơi cực kỳ ấn tượng ở mùa giải này và Bellingham có khả năng sẽ rời Dortmund khi mùa 2022/23 kết thúc. 

Liverpool được cho là những ứng cử viên hàng đầu trong thương vụ này, khi HLV Juergen Klopp cần Bellingham để tân trang và nâng cấp tuyến giữa. Trong khi đó, Dortmund dự kiến sẽ yêu cầu hơn 100 triệu bảng cho cầu thủ còn hợp đồng với họ đến năm 2025.

Nhưng như đã nói ở trên, Bellingham “mơ ước” được chuyển đến gã khổng lồ La Liga, Real Madrid chứ không phải trở lại Anh thi đấu cho Liverpool. Nhà báo người Tây Ban Nha, Santi Aouna khẳng định khá chắc chắn việc này trên trang cá nhân.

Aouna cũng tiết lộ rằng tiền vệ này đã có một cuộc hẹn với cha anh và chuyên gia tuyển trạch Juni Calafat của Real Madrid tại khách sạn Chelsea Harbour ở London. Chưa hết, huyền thoại Zinedine Zidane được cho là người có ảnh hưởng lớn đến quyết định của tuyển thủ Anh, khi ông từng mời cha của Bellingham đến xem trận chung kết Champions League 2022.

Tờ Marca đưa tin rằng HLV Carlo Ancelotti vẫn coi ba “ông cụ” Luka Modric, Toni Kroos và Karim Benzema là ‘xương sống’ tại CLB khi ông còn tại vị. Do vậy, Real Madrid có thể hoãn thương vụ Bellingham thêm 1 năm. Chưa hết, bản thân tiền vệ trẻ này được cho là đang cân nhắc kéo dài thời gian ở lại Đức, vì Bellingham mong muốn tiếp tục là một phần quan trọng trong kế hoạch tại EURO 2024 của HLV Gareth Southgate (ĐT Anh).