Đọc được những phát biểu này của Bale, liệu Ronaldo có thấy cay đắng?

327

Mới đây tiền đạo Gareth Bale đã có những chia sẻ với tờ Daily Mail về sự ra đi của siêu sao Cristiano Ronaldo.

Cuối cùng, đã đến lúc Gareth Bale tỏa sáng!

Là bản hợp đồng kỷ lục của CLB sau khi chuyển tới thi đấu trong màu áo Real Madrid từ Tottenham Hotspur với mức phí chuyển nhượng lên đến 85 triệu bảng hồi 2013, dẫu vậy ở hai trận chung kết Champions League gần nhất, Bale đều chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị.

Thế nhưng ở tuổi 29, cái quãng thời gian mà đời một cầu thủ bắt đầu bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp thì tiền đạo người xứ Wales lại mới bắt đầu sự thống trị của mình ở Santiago Bernabéu. Lý do thì ai cũng biết, đó là bởi Juventus đã kích nổ bom tấn 105 triệu euro mang tên Cristiano Ronaldo ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

CR7 ra đi, Bale lập tức thay siêu sao người Bồ tỏa sáng với 3 bàn thắng và 2 kiến tạo tính từ đầu mùa giải. Cùng là những ngôi sao lớn, cùng thi đấu trên một hàng công nên dĩ nhiên bộ đôi này không thể thân thiết với nhau được. Và những phát biểu mới đây của số 11 trên tờ Daily Mail cho thấy anh cảm thấy thoải mái thế nào với việc Ronaldo khoác lên mình màu áo mới:

“Có lẽ mọi người cũng hiểu cảm giác khi phải thi đấu bên cạnh một cái tên lớn như vậy là như thế nào. Giờ đây, chúng tôi cảm giác dễ thở hơn mỗi khi thi đấu và cùng nhau chơi bóng một cách đoàn kết nhất có thể.”

Xét ở một khía cạnh nào đó thì những gì chân sút này chia sẻ là không sai. Thế nhưng nó thật sự khác xa so với những gì Bale đã từng nói về người đồng đội cũ của mình hồi 2014:

“Ronaldo là một người đồng đội, một người bạn tuyệt vời. Cậu ấy luôn giúp đỡ và cho tôi rất nhiều lời khuyên. Hiện tại và cả tương lai nữa, Ronaldo vẫn mãi là thần tượng của tôi.”