Dybala nói gì về Ronaldo sau chiến thắng thứ 6 liên tiếp của Juventus?

318

Ngôi sao của đội bóng thành Turin, Paulo Dybala mới đây đã có những lời phát biểu về người đồng đội Cristiano Ronaldo sau chiến thắng thứ 6 liên tiếp của Juve tại Serie A.
Đối đầu đối thủ khó chơi Bologna trên sân nhà Juventus Arena, đoàn quân của HLV Massimiliano Allgeri đã có một màn trình diễn ấn tượng khi vượt qua đội bóng xứ Emilia-Romagna với tỷ số 2-0.

Những người ghi bàn cho “Lão phu nhân” lần lượt là Paulo Dybala (phút 11) và Blaise Matuidi (phút 16). Trận đấu này, dù không lập công nhưng ngôi sao Cristiano Ronaldo đã chơi năng nổ và đóng góp rất lớn vào 3 điểm giành được của Juventus.

Phát biểu sau trận đấu, khi được hỏi về màn trình diễn của CR7, người đồng đội của anh, Dybala cho biết: “Với Ronaldo, chúng tôi thi đấu bằng nhiệt huyết lớn lao hơn.

Ngày hôm nay, đội bóng đã chơi tốt nhưng tôi biết, chúng tôi còn có thể làm được nhiều hơn thế. Chúng tôi sẽ tiến xa đến đâu với Ronaldo ư?

Anh ấy giúp đỡ chúng tôi rất nhiều qua từng trận đấu một và qua từng buổi tập bằng tinh thần làm việc nghiêm túc của mình.

Chúng tôi không chỉ thi đấu vì Ronaldo, chúng tôi muốn giúp anh ấy ghi bàn nhưng mục tiêu lớn nhất nằm ở việc, Juventus phải giành được chiến thắng“.