Giroud thú nhận sự thật về Morata trong cuộc cạnh tranh vị trí tại Chelsea

309

Số 18 đã làm rõ quan điểm về người đồng đội.

Alvaro Morata là cầu thủ đảm nhận vai trò chủ công trong đội hình xuất phát Chelsea ở cả 4 trận Premier League đầu tiên. Dù vậy, tiền đạo Tây Ban Nha đã thất bại trong việc để lại dấu ấn. Đối đầu Cardiff ở Vòng 5, HLV Maurizio Sarri quyết định loại ngôi sao 26 tuổi và bố trí Olivier Giroud đá chính ngay từ đầu.

Không phụ kỳ vọng của ông thầy, Giroud đóng góp đến 2 đường kiến tạo, góp công lớn vào màn lội ngược dòng của The Blues. Sau trận, đích thân Eden Hazard, người hùng với một cú hat-trick hết lời khen ngợi người đồng đội Số 18.

Trước nhiều quan điểm cho rằng màn trình diễn tốt vừa qua sẽ giúp Giroud chiếm suất của Morata, tuyển thủ Pháp thẳng thắn chia sẻ với Express: “Đó luôn là một cuộc cạnh tranh công bằng giữa chúng tôi và cả hai đều cố gắng giúp đội đạt được mục tiêu chung.”

“HLV nói rõ rằng ông ấy sẽ không thực hiện nhiều thay đổi cho đến cuối tháng Tám. Alvaro có trọn vẹn giai đoạn chuẩn bị trước thềm mùa giải và thể hiện tốt, là công bằng khi cậu ấy đá chính vào đầu giải.

Tôi rất vui khi có một đồng đội như thế, người luôn thúc đẩy tôi cải thiện hơn. Sự cạnh tranh là tích cực cho cả hai. Tôi muốn chơi nhiều trận nhất có thể và cố gắng cống hiến hiệu quả nhất cho đội.”