Giữa lùm xùm gia hạn hợp đồng, De Gea tuyên bố khiến MU mát lòng

310

Mới đây, David de Gea đã có những chia sẻ về cuộc sống ở Manchester United giữa vô số ồn ào.

Cái tên Manchester United chưa bao giờ hết nóng trên các mặt báo quốc tế. Sau mùa hè đầy biến động với các kế hoạch chuyển nhượng nửa vời, đội bóng tiếp tục vấp phải khởi đầu chưa trọn vẹn tại Premier League. Chưa kể, tương lai các trụ cột cũng trở nên vô cùng rối ren.

Thời gian qua, Paul Pogba chính là gương mặt gây nên không ít mệt mỏi cho cổ động viên nửa đỏ thành Manchester. Dù nhiều lần lên tiếng đính chính về chuyện đi ở, tuy nhiên, báo chí vẫn không ngừng đặt nghi vấn về tương lai của anh. Mọi chuyện về tiền vệ người Pháp chưa kết thúc thì MU lại muôn phần lo lắng vì hợp đồng với De Gea.

Gần đây, Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” bày tỏ thiện ý và không ngừng gửi đề nghị tiếp tục gắn bó tới thủ thành số 1. Song, phía ngôi sao 27 tuổi, người đại diện Jorge Mendes đưa ra điều kiện gây khó khăn MU. De Gea muốn hưởng mức lương tương đương với Sanchez, tức vào khoảng 350.000 bảng/tuần, tăng gần gấp đôi những gì thủ thành người Tây Ban Nha đang nhận.

Giữa lùm xùm về chuyện tương lai, mới đây, De Gea đã lên tiếng chia sẻ về cuộc sống ở sân Old Trafford. Theo đó, ngôi sao xứ bò tót cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được thi đấu trong màu áo Man United.

“Tôi có thể cảm nhận được tình yêu từ cổ động viên MU dành cho tôi trong những tháng ngày ở đây. Tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc vì được thi đấu cho Manchester United, một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Cho nên, tôi rất tốt khi trở thành 1 phần của CLB”, thủ thành 27 tuổi bộc bạch tại buổi họp báo.

Tuy nhiên, De Gea không mảy may nhắc tới việc sẽ gia hạn hợp đồng với nửa đỏ thành Manchester. Dẫu vậy, với phát ngôn chân thành, đầy tình cảm dành cho đội nhà, cổ động viên “Quỷ đỏ” có thể phần nào yên tâm và hy vọng vào kết thúc tốt đẹp giữa đôi bên trong việc thương thảo cam kết gắn bó sắp tới.

Với tính cách của De Gea, anh không phải kiểu người hay làm loạn để đạt điều bản thân mong muốn. Điều đó chứng minh qua cách cầu thủ số 1 hành xử thời điểm Real Madrid ráo riết theo đuổi anh. Ngôi sao Tây Ban Nha đã có rất nhiều cơ hội để hồi hương, song, cuối cùng, người cũ của Atletico vẫn từ chối tất cả để tự mình đưa ra tuyên bố sẽ tiếp tục gắn bó và song hành trên mọi nẻo đường với MU.

Vì thế, với chuyện gia hạn hợp đồng, nếu Ban lãnh đạo Man Utd đồng ý chi ra một bản giao kèo đủ sức hấp dẫn, ‘thánh tôn’ sẽ vẫn là người của họ trong nhiều năm tới.