HLV Simeone chỉ ra cái hơn của Neymar so với Mbappe

356

Paris Saint-Germain đã chi hơn 350 triệu bảng để ký hợp đồng với bộ đôi được coi là hai trong số những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất trong làng bóng đá thế giới.

Mbappe, người bước sang tuổi 20 vào tháng 12, đã giúp Pháp lên ngôi vô địch World Cup mùa hè này, nhưng Neymar vẫn được xem là biểu tượng cho cả PSG và Brazil.

Khi được hỏi ông muốn chiêu mộ Neymar hay Mbappe, Simeone nói với Cadena COPE:“Neymar. Trong đội hình Barcelona của Luis Enrique, khi ông ấy cần, Neymar sẽ đáp ứng. Mbappe thì thi đấu có phần cá nhân hơn và không có vai trò cụ thể. Còn Neymar có một vị trí cố định trong đội hình”.

HLV Simeone cũng nhắc lại mong muốn được dẫn dắt Inter: “Tại một thời điểm nào đó tôi sẽ là huấn luyện của Inter, nhưng lúc này, họ đang có một huấn luyện viên tuyệt vời và tôi đang sống trong những khoảnh khắc tuyệt vời với Atletico.”

Vị chiến lược gia người Argentina không quên ca ngợi quyết định từ chối chuyển đến Barcelona mùa hè này của Antoine Griezmann: “Cậu ấy đã đưa ra quyết định rất quan trọng trong cuộc đời mình. Cậu ấy đã gọi điện khi tôi ở Los Angeles, để nói rằng cậu ấy muốn ở lại.”