Kante: “Tôi không phải kẻ gian lận”

344

Kante đã lên tiếng làm rõ một sự kiện gần đây.
Hôm qua, trong khuôn khổ UEFA Nations League, tuyển Pháp tiếp đón Hà Lan tại Stade de France. Chung cuộc, Les Bleus đã giữ 3 điểm ở lại sân nhà bằng chiến thắng 2-1. Hai cái tên lập công cho đội chủ nhà là Kylian Mbappe và Olivier Giroud. Sau thắng lợi, tuyển Pháp đã tổ chức lễ ăn mừng chức vô địch World Cup 2018 ngay tại sân đấu.

Góp công lớn vào chiến tích đăng quang tại Nga phải kể đến sự đóng góp thầm lặng mà hiệu quả của máy quét N’Golo Kante. Và trong khuôn khổ sự kiện vừa qua, các đồng đội tại ĐTQG và khán giả nhà đã tri ân anh bằng bài hát được sáng tác riêng cho Kante.

Lời bài ca có nội dung hài hước: “Kante thấp, anh ấy đáng mến và là người đã khóa chặt Leo Messi. Nhưng chúng tôi đều biết anh ấy gian lận khi đánh bài.” Tiền vệ Chelsea vui vẻ tiếp nhận.

Trong cuộc phỏng vấn ở đường hầm sau đó, Kante dành lời cảm ơn đến tất cả và còn làm rõ với phóng viên của Goal về lời đùa trong bài hát: Tôi không phải kẻ gian lận khi chơi bài.Tôi tham gia chơi và người thua khi ấy đã tạo ra phần lời dở tệ ấy!”

Ở World Cup 2018, Pháp chạm trán Argentina ở Vòng 16 Đội. Kante chính là người đã phong tỏa ngòi nổ Messi của đại diện Nam Mỹ, giúp Les Bleus thẳng tiến.