Liverpool hỏi mua cùng lúc cả Ryan Gravenberch và Cheick Doucoure

61

Liverpool đã có những cuộc đàm phán sâu hơn với Bayern Munich về khả năng chiêu mộ tiền vệ Ryan Gravenberch, song song với việc thương lượng mua Cheick Doucoure từ Crystal Palace.

Cầu thủ quốc tế 21 tuổi người Hà Lan được đánh giá là mục tiêu ưu tiên trong danh sách chuyển nhượng của HLV Jurgen Klopp. Đội bóng thành phố cảng nước Anh đang cố gắng thuyết phục nhà ĐKVĐ Bundesliga gật đầu với số tiền chuyển nhượng họ đề ra.

Ngoài ra, các cuộc đàm phán cũng đang được tiến hành song song với Cheick Doucoure của Crystal Palace, trong lúc kỳ chuyển nhượng mùa Hè đang bước dần vào giai đoạn cuối và Liverpool mới chỉ có duy nhất Wataru Endo cho vị trí tiền vệ phòng ngự.

Bản thân Gravenberch sẵn sàng rời Bayern Munich vì muốn được thi đấu thường xuyên hơn. Tiền vệ này gia nhập gã khổng lồ Bundesliga trong một vụ chuyển nhượng trị giá 21 triệu bảng từ Ajax hồi Hè năm ngoái. Gravenberch đã có 33 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải đầu tiên của mình tại Bayern, nhưng chỉ có 6 lần xuất hiện ngay từ đầu.

Trong khi đó, Cheick Doucoure đã gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên của mình tại Crystal Palace, sau khi anh gia nhập đội bóng với giá 22 triệu bảng từ Lens vào mùa Hè năm ngoái. Tuyển thủ Mali đã có tổng cộng 34 lần ra sân cho The Eagles ở mùa giải trước.

Liverpool tuần trước đã củng cố hàng tiền vệ của họ khi bất ngờ ký hợp đồng trị giá 16 triệu bảng với Endo từ Stuttgart. Lữ đoàn Đỏ buộc phải chuyển hướng sang tiền vệ này, sau khi bị Chelsea nẫng mất cả hai mục tiêu Moises Caicedo và Romeo Lavia.