“Liverpool nên biết sợ Chelsea và Man City là vừa”

375

Hai vòng đấu sắp tới của Premier League, Liverpool sẽ lần lượt phải chạm trán với hai đối thủ đáng gờm, Chelsea và Man City.
Đoàn quân của HLV Jurgen Klopp đang có một khởi đầu tuyệt vời ở mùa giải năm nay khi đã giành 6 chiến thắng liên tiếp ở Premier League.

Trong khi đó, cả Man City và Chelsea đều đã có những làn vấp ngã khi lần lượt để Wolves và West Ham cầm hòa.

Với kết quả đó, hai kình địch “áo xanh” hiện đang tạm xếp dưới Liverpool với khoảng cách 2 điểm kém hơn. Tuy nhiên, họ sẽ có cơ hội san bằng cách biệt khi lần lượt đối đầu trực tiếp với The Kop ở 2 vòng đấu sắp tới tại Premier League.

Đây sẽ là một thử thách không nhỏ dành cho HLV Jurgen Klopp khi đội bóng vùng Merseyside mới chỉ có thể đánh bại các đối thủ “chiếu dưới” như West Ham, Crystal Palace, Leicester, Brighton và Southampton.

“Ông lớn” duy nhất The Kop phải đối mặt, Tottenham lúc đó lại đang không có phong độ tốt và bị đánh giá thấp về chiều sâu lực lượng.

Mới đây, chiến lược gia danh tiếng ở Premier League, Sam Alladryce đã đưa ra lời nhận định cho giai đoạn sắp tới của Liverpool ở Premier League.

Theo ông, chấn thương của Virgil Van Dijk sẽ khiến The Kop bị suy yếu khá nhiều khi phải đối mặt với Chelsea hay Liverpool.

Trả lời kênh talkSPORT, Sam Alladryce nói: “Tôi nghĩ Liverpool sẽ mất Van Dijk trong khoảng 1 vài tuần sắp tới. Cậu ấy là một nhân tố quan trọng trong chiến thuật của HLV Klopp.

Với việc phải đối mặt với Man City và Chelsea trong giai đoạn tiếp theo, tôi nghĩ, Liverpool nên lo lắng là vừa“.