M.U bí mật thỏa thuận với Zidane, sẵn sàng tạo “bom tấn” sốc nhất châu Âu

315

Quỷ đỏ đã chán ngấy Mourinho và quyết định kết duyên cùng HLV Zidane.

Tương lai của Jose Mourinho ngày càng mờ mịt. Mới nhất, theo thông tin từ tờ Express, M.U đã bí mật gặp gỡ Zidane trên đất Mỹ. Cụ thể hơn, thông tin này được đưa ra bởi phóng viên Daniel Harris, người đang làm việc cho tờ Guardian, New Statesman và từng viết 2 cuốn sách về M.U. Dĩ nhiên, buổi gặp gỡ không có mục đích gì khác ngoài việc bàn về tương lai Zidane.

Chưa rõ thực hư thông tin kể trên nhưng rõ ràng đây là tín hiệu không lành với Mourinho. Ở Old Trafford, HLV người Bồ Đào Nha đang cảm thấy rất cô đơn khi ông mâu thuẫn với nhiều trụ cột của M.U. Chưa hết, Mourinho còn bị cho là mâu thuẫn với cả phó chủ tịch M.U, Ed Woodward.

Với Zidane, nếu Mourinho bị sa thải thì việc ông tới Old Trafford làm việc cũng không phải điều bất ngờ. Bởi trong số những HLV tài danh đang ngồi chơi xơi nước thì Zidane cùng với Conte là 2 cái tên đáng chú ý nhất. M.U thực ra cũng muốn có Pochettino nhưng không dễ để họ kéo được chiến lược gia người Argentina khỏi Tottenham.

Sở dĩ Zidane đang được coi là ứng viên số 1 thay Mourinho, chứ không phải Conte, bởi Zidane là người Pháp. Zidane có mối quan hệ khá gần gũi với 2 ngôi sao của Old Trafford là Martial và Pogba. Bởi vậy, M.U cho rằng nếu thuyết phục được Zidane tới làm HLV thì họ cũng sẽ giữ chân được 2 cái tên kể trên. Trong mùa Hè vừa qua, Martial đã bỏ dở chuyến du đấu Mỹ và từng công khai ý muốn ra đi. Pogba cũng vậy. Mối quan hệ giữa Pogba và Mourinho là rất phức tạp.Người đại diện của Pogba là Mino Raiola đã công khai muốn đưa ngôi sao này tới Barcelona. Nếu có được Zidane, M.U sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề kể trên.