M.U vẫn nuôi hy vọng giữ 2 tài năng trẻ

471

Man Utd đang tìm mọi cách để gia hạn hợp đồng với 2 tài năng trẻ Angel Gomes và Tahith Chong.

Gomes và Chong muốn ra đi vì không được thi đấu
Gomes và Chong muốn ra đi vì không được thi đấu

Angel Gomes và Tahith Chong là hai trong số các học viên xuất sắc nhất vừa “tốt nghiệp” học viện đào tạo trẻ của M.U. Gomes được ra mắt đội một M.U từ thời Mourinho, trong khi Chong mới có trận đầu tiên ở mùa trước tại FA Cup dưới thời Solskjaer.
Tuy vậy, cơ hội cho Gomes và Chong cũng không xuất hiện quá nhiều, đặc biệt khi hai cầu thủ này hiếm khi để lại ấn tượng mỗi khi ra sân.
Cho rằng HLV Solskjaer không trọng dụng mình, cả Gomes và Chong đều muốn dứt áo M.U ra đi ngay sau mùa giải này, thời điểm mà họ hết hợp đồng với Quỷ đỏ. Hiện tại, Chong đang được các CLB ở Italia săn đón, trong đó nhiệt tình nhất là Inter Milan. Trong khi đó, Angel Gomes cũng được nhiều CLB ở Anh liên hệ.
Ở trận đấu gần nhất với Club Brugge, Gomes và Chong chỉ được đá cho… đội U19 M.U.  Trong bối cảnh đó, HLV Solskjaer chưa từ bỏ ý định giữ chân Gomes và Chong ở lại. HLV người Na Uy cho biết: “Chúng tôi vẫn đang đàm phán  với họ. Hôm qua, Chong đã ghi bàn (U19 M.U thắng U19 Club Brugge 2-0).

“Cậu ấy thà đá trận  đấu đó còn hơn phải ngồi dự bị tại đây. Cậu ấy chỉ cần đảm bảo rằng cậu ấy sẵn sàng khi có cơ hội. Chong cũng từng chơi rất tốt trước Wolverhampton ở FA Cup và tôi hài lòng với cậu ấy”.
“Các chàng trai này có thái độ rất tuyệt. Họ là những anh chàng ở đẳng cấp hàng đầu và chúng tôi đang làm việc để giữ họ ở lại, bởi lẽ chúng tôi biết họ sẽ trở thành các cầu thủ rất xuất sắc”.