Manchester City lựa chọn mục tiêu bất ngờ để thay thế Sergio Aguero

334

Sergio Aguero tuyên bố sẽ rời Manchester City vào năm 2020 và ngay từ bây giờ ban lãnh đạo đội chủ sân Etihad đã tích cực tìm kiếm những cái tên thay thế.

Cách đây ít ngày Sergio Aguero đã khiến người hâm mộ Manchester City một phen bất ngờ khi tuyên bố sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với CLB mà dự định trở về Argentina thi đấu trong tương lai.

“Hợp đồng của tôi với Manchester City sẽ đáo hạn vào năm 2020, khi đó tôi sẽ trở về nhà tại Independiente,” Aguero chia sẻ.

Thông tin trên đã khiến người hâm mộ nửa xanh thành Manchester không khỏi lo lắng, bởi tiền đạo người Argentina vốn dĩ luôn là một chân sút ổn định của CLB trong nhiều năm đổ lại đây. Việc anh ra đi chắc chắn sẽ để lại một lỗ hổng không nhỏ trên hàng công The Citizens buộc CLB phải sớm tìm cái tên thích hợp nhằm thay thế.

Ngày hôm qua tờ Manchester Evening News dẫn nguồn tin từ Pháp cho biết, nhà ĐKVĐ Premier League đang liên hệ với OGC Nice về trường hợp của Wylan Cyprien.

Đây được xem là thông tin khá bất ngờ bởi Cyprien không phải là một cái tên danh tiếng nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn thì phần nào hiểu được nguyên nhân cho sự lựa chọn này.

Được biết ngay từ mùa hè 2017, HLV Pep Guardiola đã rất muốn đưa tiền vệ sinh năm 1995 về sân Etihad. Tuy nhiên chấn thương bất ngờ của anh khiến mọi thứ đổ bể vào giai đoạn quyết định. Dù vậy các nhà tuyển trạch Man City vẫn tiếp tục theo dõi cựu tiền vệ Lens khi anh trở lại.

Việc Cyprien đã hoàn toàn bình phục và dần thể hiện được những phẩm chất vốn có tại Ligue 1 trong màu áo Nice đã khiến ban lãnh đạo Man City cân nhắc nối lại thương vụ này trong thời gian tới.