Messi lại một lần nữa bóng gió chuyện giải nghệ, triệu fan sốt vó khi nghe thông điệp từ huyền thoại

328

Mới đây siêu sao Lionel Messi khiến người hâm mộ Barcelona đứng ngồi không yên với những chia sẻ lấp lửng về kế hoạch tương lai.
Bản hợp đồng hiện tại của Lionel Messi và Barcelona sẽ đáo hạn vào mùa hè năm 2021. Điều đó có nghĩa siêu sao người Argentina sẽ ở lại sân Camp Nou ít nhất ba mùa giải nữa. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ với người hâm mộ Blaugrana, nhất là sau lời chia sẻ lấp lửng của chính siêu sao này làm dấy lên quan ngại anh sẽ giải nghệ khi hợp đồng với CLB kết thúc.

“Tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục chơi bóng cho đến hết hợp đồng hiện tại,” Messi chia sẻ.

“Khi đó chúng tôi sẽ nói chuyện với CLB về việc tôi có tiếp tục hay không. Tôi chẳng có gì phải lo cả.”

Thực ra chia sẻ của Messi là khá bình thường nhưng những người hay lo xa không nghĩ vậy. Một số chuyên gia theo thuyết âm mưu phân tích rằng, có thể ngôi sao Barca đã cảm nhận được áp lực từ tuổi tác và muốn chia tay đội bóng khi còn ở đỉnh cao phong độ. Như vậy, anh sẽ mãi là một huyền thoại bất diệt của CLB thay vì sống mòn với ánh hào quang xưa cũ.

Dù đã bước sang tuổi 31, Lionel Messi vẫn là ngôi sao số một của ông lớn xứ Catalan. Ở La Liga mùa này dù chỉ mới đi qua được ba vòng đấu, Messi đã có bốn lần điền tên mình lên bảng tỷ số và hai pha kiến tạo thành bàn giúp CLB toàn thắng. Chỉ vậy thôi người ta cũng thấy rõ được tầm quan trọng của anh trong đội hình Barcelona vốn đầy rẫy những ngôi sao.

Nhân dịp này Lionel Messi cũng chia sẻ quyết tâm chinh phục Champions League, nơi mà kình địch Real Madrid đã thống trị ba mùa gần nhất với ba chức vô địch liên tiếp.

Đã đến lúc [giành lại nó].” Messi nói tiếp: “Chúng tôi đã bị loại ở vòng tứ kết trong ba mùa giải gần đây. Kết quả mùa trước ở Rome là một sự tổn thương ghê gớm nhưng chúng tôi đang có một đội hình tuyệt vời và chúng tôi có thể chiến đấu cho nó [Champions League mùa này].”