MU và Chelsea tranh sao Nhật Bản với Dortmund

88

Man United và Chelsea vừa gia nhập cuộc chiến giành chữ ký của tiền vệ Daichi Kamada từ Eintracht Frankfurt vào mùa Hè 2023 với Dortmund.

Daichi Kamada thực tế đã thu hút sự quan tâm của các ông lớn ở châu Âu nhờ những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Frankfurt. Tiền vệ tấn công 26 tuổi này sau đó cũng đá chính trong mọi trận đấu của ĐT Nhật Bản tại World Cup 2022 và để lại dấu ấn đậm nét.

Tất nhiên, các CLB muốn có Kamada chủ yếu là vì phong độ tuyệt vời của Kamada tại Frankfurt, khi anh ghi 13 bàn thắng và có 5 pha kiến tạo sau 32 lần ra sân trên mọi đấu trường. Và theo tờ Daily Mail, sự quan tâm nhiều nhất được cho là đã đến Premier League khi cả Man United lẫn Chelsea đều đang cạnh tranh để có được chữ ký của tuyển thủ Nhật Bản.

Trước bộ đôi MU và Chelsea, cả Dortmund cũng ráo riết theo đuổi Kamada. Đội bóng vùng Ruhr thậm chí còn có lợi thế hơn, nếu Kamada lựa chọn ở lại Đức thay vì sang Anh thi đấu. Giao kèo giữa Frankfurt và tiền vệ người Nhật Bản sẽ kết thúc vào mùa Hè tới, nhưng anh sẽ được tự do đàm phán hợp đồng với các câu lạc bộ khác từ tháng 1/2023.