Newcastle mất ‘ngọc thô’ vào tay Chelsea

71

Câu lạc bộ Newcastle đã để mất tài năng trẻ Ollie Harrison khi Chelsea đã đảm bảo chữ ký của cầu thủ 16 tuổi trong một hợp đồng học bổng.

Newcastle đang củng cố đội ngũ trẻ của họ với một đợt tuyển dụng đáng kể ở cấp học viện thời gian qua, nhưng Những chú chim chích chòe đã mất tài năng hàng đầu, Ollie Harrison vào tay Chelsea.

Harrison năm nay 16 tuổi, đã phát triển thành một cầu thủ có triển vọng bậc nhất trong hệ thống học viện của Newcastle, nhưng The Blues đã xác nhận thỏa thuận vào thứ Hai, với việc “viên ngọc thô” này đã ký một thỏa thuận học bổng. Harrison sẽ được điền tên vào đội U18 của Chelsea trong mùa giải này.

Trang chủ của Chelsea mới đây đã đưa ra thông báo: “Chelsea vui mừng xác nhận tiền vệ Ollie Harrison đã gia nhập câu lạc bộ sau khi ký thỏa thuận học bổng. Cầu thủ 16 tuổi đến từ Newcastle và sẽ tiếp tục phát triển trong mùa giải này với đội U18, đội đã bắt đầu chiến dịch vào thứ Bảy với chiến thắng trước Crystal Palace.

Harrison đã được khoác áo đội U16 Anh và là thành viên của đội năm nay vô địch giải đấu Mondial Montaigu ở Pháp. Chào mừng đến với Chelsea, Ollie!”.

Chelsea đã chi số tiền khổng lồ khoảng 930 triệu bảng cho hơn 20 cầu thủ trong hơn 1 năm qua, nhưng rõ ràng vẫn muốn củng cố thứ hạng của họ ở cấp độ dự bị và học viện sau khi chiêu mộ các ngôi sao được đánh giá cao từ Southampton, Arsenal, Benfica, cũng như Newcastle.