Neymar thích đến thành London hơn là Manchester

388

Những chi tiết bất ngờ xung quanh tương lai Neymar mới đây đã được truyền thông Anh tiết lộ.
Phải còn tới bốn thắng nữa thì TTCN mùa đông mới chính thức mở cửa, tuy nhiên rất nhiều tin đồn về bến đỗ tương lai mà Neymar đã tìm đến. Cụ thể, tờ Express của Anh đưa tin ngôi sao của Paris Saint-Germain đã chia sẻ cùng bạn bè của mình rằng nếu phải ra đi, anh thích Arsenal và Chelsea hơn là một trong hai CLB thành Manchester.

“Neymar yêu nước Anh, đặc biệt là thủ đô London. Anh ấy đã đến đó 3,4 lần chỉ trong vòng 12 tháng qua và luôn nói gì liên quan đến London” – một người bạn của Neymar chia sẻ.
Song song đó, tờ báo này cũng thừa nhận rằng khả năng quay trở lại La Liga của Neymar là cao hơn việc gia nhập các đại diện của London. Thực ra nếu tìm hiểu kỹ, chúng ta có thể thấy hiện giờ sẽ không nhiều CLB nào đủ khả năng chi ra hơn 200 triệu euro cho một cầu thủ như PSG mà không vi phạm luật công bằng tài chính (FFP).

Việc chi tới hơn 100 triệu euro trong một kỳ chuyển nhượng vẫn là điều chưa có tiền lệ trong lịch sử Arsenal, huống gì ném ra hơn con số đó chỉ với một bản hợp đồng. Tương tự với Chelsea, họ đang lên kế hoạch xây mới sân Stamford Bridge, đó là lí do họ chỉ mua duy nhất Jorginho ở mùa hè vừa qua, cho nên mặc dù rất ‘kết” Neymar, nhưng Abramovich khó lòng đem anh về Chelsea.