Ngoại binh ghi hattrick vào lưới Văn Lâm tái xuất với Công an Hà Nội

102

Mới đây, ngoại binh Tsoumou Fred – người ghi hattrick vào lưới thủ môn Văn Lâm trong trận thắng 5-0 của Công an Hà Nội trước Bình Định ở vòng khai mạc V.League đã quay lại màu áo của đội bóng ngành.

Ở vòng mở màn V.League 2023, tiền đạo ngoại Juvhel Tsoumou Fred đã gây ấn tượng đặc biệt khi lập cú hattrick vào lưới thủ thành Văn Lâm trong trận thắng 5-0 của đội Công an Hà Nội trước đối thủ Bình Định. Tuy nhiên, do chấn thương nên ngoại binh này đã không được đăng ký trong danh sách thi đấu của Công an Hà Nội ở 3 vòng sau đó của V.League.

Cứ ngỡ đội bóng ngành công an đã sớm thanh lý hợp đồng với chân sút này, khi đã bổ sung bằng trung vệ Elton Monteiro – người xuất thân từ lò đào tạo Arsenal – cho những trận đấu còn lại ở V.league 2023. Tuy nhiên, vừa qua người ta lại thấy Tsoumou Fred xuất hiện trở lại trong các buổi tập của Công an Hà Nội. Mới đây, trong danh sách đăng ký tham dự Cúp QG của đội bóng này đã có tên của Tsoumou Fred.

Sự có mặt của chân sút người Congo này chắc chắn sẽ bổ sung thêm sức mạnh cho hàng công vốn đang yếu dần của Công an Hà Nội, khi liên tiếp có 2 trận thua và 1 trận hoà, kể từ sau trận thắng đậm Bình Định và hiện đang xếp thứ 8 trên bảng tổng sắp V.League. Vòng 1 Cúp QG 2023 sẽ khởi tranh từ ngày 31/3 và Công an Hà Nội sẽ có trận đầu tiên gặp Khánh Hoà trên sân Nha Trang vào ngày 2/4.