Pedro BẤT NGỜ nói lời cay đắng về triều đại của Conte ở Chelsea

346

Tiền đạo Pedro đã không ngần ngại chia sẻ về thời gian khó khăn của cá nhân anh trong những tháng ngày HLV Antonio Conte còn tại vị ở sân Stamford Bridge.
Sở hữu phong độ cao và thi đấu thăng hoa trong những trận đấu đầu tiên của mùa giải 2018/19, Pedro chính là cái tên luôn được tân HLV Maurizio Sarri không thể bỏ qua. Theo những con số thống kê, sau 6 trận, tiền đạo người Tây Ban Nha đã ghi tổng cộng 3 bàn thắng.

Ngất ngây trong chuỗi ngày thi đấu đạt hiệu quả, cựu cầu thủ của Barcelona không giấu được niềm vui và cũng không quên tiết lộ vì sao anh lại khác hẳn với mùa giải 2017/18 vừa qua dưới thời HLV Antonio Conte. Trên Daily Mirror, Pedro cho hay: “Chelsea của hiện tại tốt hơn hẳn so với năm ngoái. Vì sao ư? Vì chúng tôi có một HLV tài ba, lão làng trên băng ghế chỉ đạo. HLV Sarri đã mang đến những điều tích cực cho chúng tôi, không như Ngài Conte đã làm.

Với triết lý bóng đá của Conte, chúng tôi thường lùi sâu ở phần sân nhà, phòng ngự chặt chẽ và khi đoạt được bóng, chúng tôi thường đang ở rất xa cầu môn của đối thủ. Chính vì thế, toàn đội phải di chuyển nhiều hơn, đan bóng nhiều hơn và rất sợ mất bóng. Điều đó thật mệt mỏi.

Còn hiện tại, chúng tôi chơi năng nổ, đội hình rất linh hoạt và thực hiện nhiều tình huống nguy hiểm hơn.”