Pep Guardiola chính thức lên tiếng về thương vụ 200 triệu bảng

360

Trong buổi họp báo trước lượt trận thứ hai tại Champions League gặp Hoffenheim, HLV Pep Guardiola đã trả lời các câu hỏi liên quan đến thông tin Manchester City đang liên hệ với Kylian Mbappe.
Những ngày qua báo chí châu Âu liên tục đưa tin về việc Manchester City đang rất tích cực trong kế hoạch 200 triệu bảng Anh chiêu mộ Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain. Thậm chí nhiều tờ báo tại Anh còn khẳng định nhà ĐKVĐ Premier League sẽ sử dụng Raheem Sterling như là một phần của thương vụ này.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước cuộc chạm trán Hoffenheim thuộc lượt trận thứ hai Champions League, HLV Pep Guardiola đã đập tan những tin đồn này.

Điều đó sẽ không xảy ra. Đôi khi tôi không hiểu các tin đồn như thế đến từ đâu.” Nhà cầm quân người Tây Ban Nha khẳng định.

“Man City sẽ không chi một số tiền đủ lớn để thuyết phục PSG nhả Mbappe.”

“PSG cũng sẽ không bán anh ấy, tôi nghĩ vậy. Anh ấy sẽ không đến đây và chúng tôi cũng không hề có ý định đổi ai lấy anh ta.”

“Chúng tôi sẽ không trao đổi Raheem hay bất kỳ cầu thủ hàng đầu nào khác mà chúng tôi sở hữu. Mọi người nên tôn trọng cầu thủ của tôi hơn và tương tự với các đội bóng khác.”

Với những phát biểu khẳng định như thế, chúng ta có thể chắc rằng HLV Pep Guardiola không hề có ý định đưa ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Golden Boy 2018 về Manchester City trong tương lai gần.