Phản đối Tottenham, Toby Alderweireld thi đấu với… áo dị?

316

Mới đây, Toby Alderweireld đã khiến các fan của Tottenham phát điên.

Tại trận thua của Tottenham trước Liverpool, trung vệ Toby Alderweireld đã khiến các CĐV của gà trống thành London đứng ngồi không yên. Cụ thể là anh mặc một chiếc áo thi đấu không có logo của CLB. Điều này là việc tối kỵ của bất kỳ cầu thủ nào vì hành động ấy đồng nghĩa với vi phạm kỷ luật và phá vỡ thương hiệu đội bóng.

Tại trận đối đầu với The Kop, trung vệ này đã thi đấu suốt 90 phút với chiếc áo kỳ dị ấy. Theo lời kể của phóng viên Alasdair Gold thì Alderweireld đã được gửi đến chiếc áo đấu có đủ logo như bao đồng đội còn lại nhưng anh vẫn quyết mặc chiếc áo quái dị này mà thi đấu.

Lỳ do được các fan đoán là Alderweireld muốn phản đối CLB vì cố giữ lại anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2018. Hiện tại hợp đồng của trung vệ 29 tuổi sẽ hết hạn đến cuối mùa 2018/19. Và cho đến hiện nay anh vẫn chưa chấp nhận ký hợp đồng mới.

Đến tận thời điểm này thì tất cả lý do được đưa ra đều chỉ là đồn đoán vì trung vệ Toby Alderweireld cũng như BHL vẫn chưa có bất kỳ câu trả lời nào cho hành động kỳ lạ này.