Phao cứu sinh 11/3: Pumas UNAM thắng kèo châu Á

39

Pumas UNAM (ảnh) sẽ hành quân đến sân của Cruz Azul lúc 08:05 sáng mai. Đây là trận đấu mà Pumas UNAM nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng.

Lý do đầu tiên là bởi trận này Pumas UNAM được chấp 1/2 trái bóng. Mà lịch sử cho thấy Pumas UNAM thường có duyên với kèo được chấp 1/2 trên sân khách. Bằng chứng là 6 trận xa nhà gần nhất được chấp với đúng tỷ lệ này, Pumas UNAM đã thắng kèo châu Á 4 lần. 

Ví dụ, hôm 28/1, họ gặp Club Tijuana. Trận này, Pumas UNAM được chấp 1/2 và có tỷ số hoà 0-0. Tức là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 24/12, họ tới làm khách trên sân Club America. Trận này, Pumas UNAM thắng 2-0 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 11/9, họ gặp Toluca trên sân khách. Pumas UNAM cũng được chấp 1/2 và hoà 2-2, là đội thắng kèo châu Á. 

Lần gần nhất Pumas UNAM được chấp 1/2 trên sân khách mà thua kèo châu Á là trận gặp Santos Laguna hôm 15/1. Trận đó, Pumas UNAM thua 0-3. Nhưng nhìn chung, Pumas UNAM luôn có duyên với kèo được chấp 1/2 trên sân khách.

Ngoài ra, Cruz Azul lại thua kèo châu Á 6/8 trận sân nhà gần nhất ở giải VĐQG Mexico khi chấp đúng 1/2 trái. Đó là con số cho thấy Cruz Azul không có duyên với tỷ lệ này. Cuối cùng, Pumas UNAM thắng kèo châu Á 11/16 trận đối đầu gần nhất trên sân khách. Trận này nhiều khả năng họ sẽ lại thắng kèo châu Á.