Real sẽ đề nghị 120 triệu euro cho Mbappe trước khi chợ Hè đóng cửa

19

Real Madrid đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị trị giá 120 triệu euro cho tiền đạo Kylian Mbappe của PSG trước khi thị trường chuyển nhượng 2023 đóng cửa.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha muốn có ngôi sao người Pháp ngay mùa Hè này thay vì chờ đợi cho đến khi anh ký hợp đồng mới tại PSG, có thể bao gồm điều khoản giải phóng cao hơn.

Ban đầu, siêu sao người Pháp muốn rời sân Parc des Princes theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hạn hợp đồng vào mùa Hè tới. Tuy nhiên, PSG quyết tâm không để mất anh và thậm chí còn đi xa đến mức loại Mbappe khỏi đội hình ra sân với hy vọng anh sẽ suy nghĩ lại về quyết định của mình.

Nhà vô địch Ligue 1 đã nhất quyết bán cầu thủ này vào mùa Hè 2023 cho người trả giá cao nhất nếu anh ta không ký hợp đồng mới. Al-Hilal đưa ra lời đề nghị 300 triệu euro cho Mbappe nhưng anh đã từ chối.

Thời gian gần đây, PSG bỗng dưng xuống nước và đưa Mbappe trở lại đội hình thi đấu. Chính vì thế, Real cảm thấy lo lắng rằng anh sẽ lại ký hợp đồng mới như năm ngoái. Theo Daily Mail, Los Blancos đang chuẩn bị một lời đề nghị trị giá 120 triệu euro để thuyết phục PSG nhả người.

Mặt khác, Real cũng đang nỗ lực thuyết phục Mbappe không ký hợp đồng mới với PSG. Họ hứa hẹn sẽ trao cho anh mức lương khổng lồ cùng viễn cảnh giành nhiều danh hiệu lớn như Champions League hay Quả bóng vàng.

Đội hình Real hiện tại đang thiếu một trung phong đẳng cấp sau khi Karim Benzema chuyển đến khoác áo Al-Ittihad. Trong mùa Hè 2023, họ đã ký hợp đồng với Jude Bellingham và đang xây dựng một đội hình gồm nhiều tài năng trẻ sáng giá.