Sao Tây Ban Nha nói lời phũ phàng về Zidane

307

Có vẻ như huyền thoại người Pháp không được lòng một số cầu thủ tại sân Santiago Bernabeu.

Dani Ceballos đã chuyển đến Real Madrid từ Real Betis với giá 16 triệu bảng vào năm ngoái. Nhưng mùa giải đầu tiên của anh ấy với Los Blancos đã không được như ý, vì cầu thủ này chỉ có 4 lần ra sân ngay từ đầu tại La Liga và tổng cộng 22 lần xuất hiện trong tất cả các mặt trận.

Tuy nhiên, sau khi Julen Lopetegui lên nắm quyền thay cho Zinedine Zidane, ngôi sao sinh năm 1996 dường như đã đổi vận, anh ra sân 3 trong tổng số 4 trận đấu từ đầu mùa của Real Madrid và kiếm được một suất trên tuyển quốc gia Tây Ban Nha, thậm chí còn đá chính bên cạnh Sergio Busquets và Saul Niguez.

Trong một cuộc phỏng vấn với Radio Marca, Ceballos đã có những chia sẻ về những gì mình trải qua mùa trước. “Có điều gì đó để ông ấy giải thích, tại sao tôi lại không có cơ hội,” anh nói khi được hỏi về Zidane. “Tôi đã làm việc và cố gắng nhưng quyết định (cho phép ra sân) trở nên khó khăn với Zidane.”

“Có một khoảnh khắc mà tôi đã có thể sẵn sàng. Real có 15 điểm (đứng đầu) tại La Liga và chỉ còn lại Champions League, nhưng tôi lại không được hoà nhập với sự sôi nổi đó. Tôi đã thuê một huấn luyện viên cá nhân hồi tháng Giêng, vì tôi đâu có được chơi nhiều. Điều đó chỉ để phù hợp với cường độ thi đấu ở mùa giải trước.” Anh nói.

Nếu Zidane tiếp tục (ở lại dẫn dắt), tôi rõ ràng đã ra đi, nhưng mọi thứ lại khác biệt với sự xuất hiện của Julen.” Ceballos chia sẻ.

Cầu thủ 22 tuổi này cũng nói thêm rằng anh không có mối hận thù nào đối với Zidane, nhưng không chắc liệu ông thầy cũ có thể đồng cảm với một cầu thủ đang ngồi trên băng ghế dự bị hay không.

“Bạn không bao giờ có thể bỏ cuộc, vì mục tiêu của tôi là thành công ở Real Madrid, như tôi đã nói. Bây giờ, tôi cố gắng đem lại cho người hâm mộ những gì họ không được chứng kiến từ trước,” anh nói. “Nó không phải là mối hận thù. Tôi đã có một giải đấu Euro (U21) tuyệt vời, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất,…”

“Năm ngoái không phải là một điều tốt đẹp cho tôi nhưng, với tư cách là một cầu thủ bóng đá, Zidane đã cho tôi sự trưởng thành. Ông ấy luôn rõ ràng với tôi và tôi không giữ một mối hận thù nào. Tôi theo dõi ông ấy từ khi tôi còn nhỏ và người đàn ông này luôn là một ngôi sao ở bất cứ nơi nào, vì vậy có lẽ Zidane không biết cảm giác của một cầu thủ ngồi trên ghế dự bị.”Ceballos kết luận.