Sergio Ramos phân vân giữa Besiktas và Galatasaray

66

Kể từ sau khi chia tay PSG, Sergio Ramos vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Anh nhận được khá nhiều lời đề nghị từ mọi nơi trên thế giới nhưng đang nghiêng về phương án sang chơi tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau 2 năm ở PSG, Ramos không được gia hạn hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do. Nhận được vài lời mời đến Saudi Arabia nhưng Ramos từ chối vì tin rằng mình còn đủ khả năng thi đấu ở châu Âu. Cũng chính lý do đó khiến anh từ chối lời mời của Los Angeles FC để đến MLS đối đầu Inter Miami của Messi.

Cách đây ít ngày, khi Real Madrid bàng hoàng trước chấn thương nghiêm trọng của Eder Militao, đã có những tin đồn Ramos có thể trở lại Bernabeu. Tuy nhiên, tin đồn nhanh chóng bị dập tắt khi Real chỉ ưu tiên sức trẻ vào lúc này. Ramos chia tay Real vì lý do bất đồng trong thương thảo hợp đồng gia hạn nên chuyện anh trở lại Madrid là không thể.

Hiện tại, Ramos nghiêng về viễn cảnh sẽ đến Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu. Hiện cả 2 đại kình địch Besiktas và Galatasaray đều đang tranh giành Ramos quyết liệt. Những nguồn tin thân cận cho biết trung vệ 37 tuổi có vẻ muốn đến Besiktas hơn.

Hiện Ramos đang đợi lời đề nghị chốt hạ của cả hai CLB trước khi ra quyết định. Mùa hè này, Besiktas đã chiêu mộ khá nhiều tên tuổi theo dạng tự do như Ramos, trong đó bao gồm Alex Oxlade-Chamberlain, Ante Rebic và Daniel Amartey. Ramos đến sẽ bổ sung chất thép và kinh nghiệm cho tuyến dưới của Besiktas.