Soi kèo hot hôm nay 17/8: Mưa gôn trận Hacken vs Zalgiris, Genk đè góc trận Genk vs Olympiakos

23

Soi kèo – Genk dễ đè phạt góc trận Genk vs Olympiakos sau khi đã thua trận lượt đi. Cơn mưa gôn là điều được trông đợi trong trận Hacken vs Zalgiris.

Soi kèo Hacken vs Zalgiris, 00h00 ngày 18/8: Tài cả trận

  • Mức độ kết: 7/10

Trận Hacken vs Zalgiris diễn ra vào 00h00 ngày 18/8, trong khuôn khổ lượt về vòng sơ loại 3 của Europa League. Bóng tài của trận này là 2 3/4, tức có 3 bàn thắng mới thắng nửa lượng đầu tư. Tuy nhiên, vẫn có nhiều lý do để các nhà đầu tư có thể đặt niềm tin vào một trận đấu nhiều bàn thắng.

Vì các trận đấu gần đây của cả hai đội đều có xu hướng diễn ra tưng bừng. Cả 7 trận vừa qua, lẫn 9/10 trận chính thức gần nhất trên sân nhà của Hacken đều kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng. Tương tự, 6/8 trận gần đây và 6/9 trận sân khách vừa qua của Zalgiris cũng có tối thiểu 3 bàn thắng.

Ngay ở trận lượt đi, cũng đã có tới 4 bàn thắng được ghi. Và sau thất bại 1-3 ở lượt đi trên sân nhà, Zalgiris đang rơi vào tình thế không còn gì để mất, nên khả năng mưa gôn xảy ra trong màn tái ngộ tại Thụy Điển là rất cao. Tất nhiên, nếu các nhà đầu tư muốn ăn đủ tiền thì nên chờ bóng tài cả trận hạ xuống 2 1/2 rồi hẵng cổ vũ cho bóng đá cống hiến.

Zalgiris thắng kèo chấp phạt góc

  • Mức độ kết: 7,5/10

Trận Hacken vs Zalgiris thuộc khuôn khổ lượt về vòng loại thứ hai Europa League diễn ra lúc 0h00 ngày 18/8, trong đó các cầu thủ khách nhận được đánh giá cao ở khả năng vượt kèo phạt góc khi được chấp 2 1/2. Trận lượt đi cách đây một tuần, Hacken chấp 0:1 1/4 và đã chỉ có chiến thắng 4-3 theo thống kê phạt góc. Tính tại đấu trường châu lục, Hacken chỉ có duy nhất 1 trận thắng với cách biệt trên 3 quả phạt góc và rất có thể màn so tài đêm nay họ sẽ lại gặp khó trước Zalgiris giống như trận lượt đi.

Soi kèo Genk vs Olympiakos, 01h00 ngày 18/8: Genk đè góc khi đá sân nhà, là cửa trên 

  • Mức độ kết: 8/10

Olympiakos đã thắng 1-0 trong trận lượt đi, điều này sẽ buộc họ đá tử thủ trên sân của Genk. Olympiakos cũng đã thua kèo chấp góc 3/4 trận chính thức gần đây trên sân khách khi không phải đội cửa trên. 

Genk đang ở giai đoạn cày góc hăng say, họ thắng kèo chấp phạt góc 5/6 trận chính thức gần đây. Trên sân nhà, Genk còn gây sức ép lớn hơn nữa, họ thắng kèo chấp phạt góc cả 5 trận chính thức gần nhất trên sân nhà khi là đội cửa trên. Trong 5 trận đó, Genk được hưởng 47 quả phạt góc, bình quân lên tới 9,4 quả/trận. Con số đó quá ấn tượng!

Tỷ lệ Genk chấp góc được điều chỉnh từ 1 1/2 ban đầu lên 2 đơn vị vào ngày hôm nay, điều càng ủng hộ nhận định chủ nhà đè góc. 

Soi kèo Vila Nova vs Mirassol, 07h30 ngày 18/8: Khách từ hòa tới thắng

  • Mức độ kết: 8/10

Có nhiều lý do để tin vào khả năng thắng kèo châu Á của các cầu thủ Mirassol. Thứ nhất, đối thủ của họ ngày hôm nay là Vila Nova đang thi đấu rất bết bát, khi để thua 4, hòa 2 và chỉ thắng 1 ở 7 trận đấu gần đây về chuyên môn. Nếu tính theo kèo châu Á, Vila Nova khiến nhà đầu tư ôm hận ở 6 trong số 7 trận đấu đó.

Một điểm đáng lưu ý, kèo chấp 0:1/4 chưa bao giờ mang tới điềm lành đối với Vila Nova, khi 2 trong số 6 trận thua kèo mới đây của đội chủ nhà họ cũng chấp kèo tương tự. Nếu tính xa hơn, 5 trận đấu gần nhất mà Vila Nova chấp đối thủ 0:1/4, đội bóng này để thua kèo tới 4 trận và chỉ giành 1 chiến thắng.

Thứ hai, thành tích sân khách của Mirassol thời gian qua là tương đối ổn định, khi chỉ nhận thất bại ở 1/4 trận đã đấu. Theo kèo châu Á, Mirassol cũng mang niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á ở 4/5 trận xa nhà gần nhất được chấp kèo dao động quanh ngưỡng 0:1/4 đến 0:1/2, trong đó có có 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

1

Soi kèo Brann vs Arouca, 00h00 ngày 18/8: Sáng cửa Brann đè góc hiệp 1 

  • Mức độ kết: 9/10

Brann thắng kèo chấp góc hiệp đầu ở 7/9 trận chính thức gần đây trên sân nhà. Dù phần lớn trong số này diễn ra ở giải VĐQG Na Uy nhưng tâm lý nhập cuộc này dễ xảy ra trong cuộc đón tiếp Arouca đêm nay. 

Arouca thua kèo chấp phạt góc hiệp 1 cả 8 trận chính thức sân khách gần nhất khi không phải đội cửa trên. Thống kê này cho thấy xu hướng nhường nhịn ở 4 góc sân khi xa nhà của Arouca khi gặp đối thủ mạnh hơn hoặc ngang tầm với họ. 

Arouca thắng 2-1 ở lượt đi, Brann phải nỗ lực rất nhiều trong khi lại đang chơi rất bế tắc. Brann sáng cửa thắng chấp góc hiệp đầu với tỷ lệ dự kiến chấp 1 1/2.