Soi kèo Lazio – SPAL, 21h00 ngày 02/02/2020.

331

Lazio là một trong những đội bóng đáng tin cậy nhất tại Serie A mùa này. Họ còn được thi đấu trên sân nhà và tiếp đón đối thủ yếu SPAL vào lúc 21h00 hôm nay. Cửa Lazio thắng kèo châu Á trận này rất sáng.

Việc Lazio chấp sâu ở trận này không phải điều đáng ngại. Thực tế, với bóng 1 3/4, Lazio chỉ cần thắng 2 bàn cách biệt là giúp người chơi giành thắng lợi, dù chỉ ăn nửa tiền. Rõ ràng, với khoảng cách quá lớn về phong độ và đẳng cấp so với SPAL, Lazio sẽ không khó hoàn thành mục tiêu nói trên, đặc biệt họ còn được chơi trên sân nhà. 

Thống kê còn cho thấy, Lazio luôn chơi rất hay trước các đối thủ yếu hơn, đặc biệt ở kèo bóng chấp sâu. Cụ thể, Lazio toàn thắng kèo châu Á ở 5 trận gần nhất khi ở cửa trên, thậm chí đây là những trận cầu mà họ đều chấp đối thủ từ hòa trở lên.

Thống kê còn cho thấy, Lazio luôn chơi rất hay trước các đối thủ yếu  hơn, đặc biệt ở kèo bóng chấp sâu. Cụ thể, Lazio toàn thắng kèo châu Á ở  5 trận gần nhất khi ở cửa trên, thậm chí đây là những trận cầu mà họ  đều chấp đối thủ từ hòa trở lên.

Lazio còn đang có phong độ hủy diệt trên sân nhà, khi toàn thắng cả 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ không chỉ thắng về tỷ số, mà thắng cả kèo châu Á, dù là đội chấp bóng hay bị chấp bóng.

Lazio còn đang có phong độ hủy diệt trên sân nhà, khi toàn thắng cả 7  trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ  không chỉ thắng về tỷ số, mà thắng cả kèo châu Á, dù là đội chấp bóng  hay bị chấp bóng.

Về phía SPAL, đội bóng này đang đứng trong nhóm “cầm đèn đỏ”, đồng thời còn tỏ ra rất yếu ớt khi phải gặp các đối thủ mạnh, nhất là trên sân khách. Cụ thể, trong 8 trận xa nhà gần nhất khi bị chấp từ 1 đến 1 1/3 trái, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, còn lại chỉ hòa và thua theo kèo châu Á. Có nghĩa, đây không phải đối thủ có thể gây bất ngờ cho một đội bóng đang có phong độ cao, sở hữu sức mạnh hủy diệt trên sân nhà như Lazio. Kèo Lazio thắng theo châu Á rõ ràng là cửa đặt rất sáng vào tối nay!