Soi kèo ngày 02/02/2020: Tài phạt góc 2 trận đấu muộn Bundesliga.

334

Các trận thuộc Bundesliga, Cologne – Freiburg lúc 21h30 và Paderborn – Wolfsburg lúc 00h00 đêm nay đều hứa hẹn sẽ nổ tài phạt góc. Từ đó kéo theo loạt trận Bundesliga hôm nay sẽ nổ tài góc.

Paderborn đứng đầu Bundesliga mùa này về tổng phạt góc. 8/9 trận Bundesliga gần nhất của Paderborn nổ tài phạt góc. 4 trận gần đây của Wolfsburg xuất hiện cả thảy 61 quả phạt góc, bình quân hơn 15 quả/trận, tất cả đều nổ tài. Rất khó tin trận Paderborn – Wolfsburg sẽ về xỉu phạt góc. 

Các trận của Cologne gần đây có xu hướng giảm phạt góc so với đầu mùa, nhưng cả 5 trận Bundesliga gần đây của Freiburg đều nổ tài phạt góc. Freiburg xếp thứ 5 về tổng phạt góc ở Bundesliga, thuộc tốp trên về tổng phạt góc (tức có số phạt góc bình quân/trận cao hơn con số của cả giải – 10,36 quả/trận). Trong 9 trận Cologne gặp đội tốp trên về phạt góc, NHM đã được chứng kiến cả thảy 118 lần phạt góc, bình quân hơn 13 quả/trận, 8 trận trong số này nổ tài. 

Các trận của Cologne gần đây có xu hướng giảm phạt góc so với đầu mùa, nhưng cả 5 trận Bundesliga gần đây của Freiburg đều nổ tài phạt góc.

Với những thống kê nêu trên, 2 trận Bundesliga hôm nay sẽ là dịp lễ hội cho NHM thích đếm phạt góc. Từ đó suy ra loạt trận Bundesliga hôm nay dễ nổ tài góc. Chưa tính loạt trận hôm qua, 7/8 ngày thi đấu gần nhất ở Bundesliga cũng đã nổ tài góc loạt trận. Nếu 2 trận hôm nay có tổng cộng 22 quả phạt góc trở lên, loạt trận sẽ nổ tài góc.