Tái xuất sau World Cup 2018, Neymar đi xăm hình mới trên ngực cực chất

354

Chân sút người Brazil xuất hiện trở lại sau World Cup 2018 đáng quên với biệt danh “Thánh ăn vạ”.
Neymar dành thời gian nghỉ ngơi ở quê nhà Brazil, tại Sao Paulo khi rời nước Nga hồi đầu tháng 7. Anh không xuất hiện trước báo chí sau những áp lực từ thất bại của đội tuyển và bản thân.

Mới đây, tiền đạo có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới xuất hiện ở studio xăm hình Nautica Tattoo để làm thêm một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể. Neymar được đích thân người bạn là nghệ sĩ Adao Rosa trổ tài. Anh chọn dòng chữ trong quốc ca của Brazil để xăm lên ngực, có ý nghĩa “Thiên nhiên vĩ đại”.

Tại World Cup, Neymar được kỳ vọng lớn đưa tuyển Brazil lên ngôi vô địch sau thời gian dài lỡ hẹn với Cup vàng. Tuy vậy, chân sút PSG thi đấu không như ý, thậm chí anh còn nổi tiếng theo cách không mong muốn khi bị gán biệt danh “Thánh ăn vạ” do nhiều lần thực hiện động tác ngã thái quá, lộn vòng và liên tục lăn ra sân.

Hoạt động đầu tiên của Neymar trước công chúng sau World Cup là buổi đấu giá từ thiện sắp diễn ra tại Sao Paulo. Nhiều khả năng anh không tham gia những giải đấu giao hữu của PSG trước mùa giải mới.