Thế nào là kèo cược “To Win to Nil”?

337

Kèo cược “To Win to Nil” hay còn có tên gọi khác là kèo cược “Thắng áp đảo” là loại kèo cược mà bạn sẽ đặt cược vào đó khi có niềm tin mãnh liệt vào khả năng giành chiến thắng và đồng thời không để lọt lưới của một đội bóng trong 90 phút thi đấu ở một trận đấu cụ thể.

Hay nói một cách dễ hiểu hơn là bạn đặt cược kèo cược “To Win to Nil” vào một đội bóng mà khi kết thúc 90 phút thi đấu, đội bóng mà bạn đặt cửa giành chiến thắng a – 0 (a > 0) trước đối thủ thì bạn sẽ thắng kèo. Có thể thấy xác suất xảy ra trường hợp thắng kèo “To Win to Nil” – “Thắng áp đảo” là rất thấp, đa số là ở những trận đấu có sự chênh lệch quá lớn giữa hai đội chính vì vậy tỷ lệ Odds cho loại kèo này thường rất cao, đó là một trong số những nguyên nhân mà loại kèo cược này có tính cuốn hút với những người chơi muốn thử vận may của mình. Tỷ lệ Odds phụ thuộc vào những yếu tố nhất định liên quan đến hai đội bóng tham gia trận đấu.

Số tiền thắng cược sẽ được tính theo tỷ lệ Odds châu Âu: Số tiền thu về = Số tiền đặt cược x tỷ lệ Odds

Sau đây chúng ta sẽ đi vào những ví dụ cụ thể để tìm hiểu rõ hơn về loại kèo này.

Ví dụ 1: Ở trận đấu giữa Manchester City vs Watford ở giải ngoại hạng Anh. Bạn định đầu tư số tiền 100$ vào kèo cược “To Win to Nil” – “Thắng áp đảo” ở trận đấu này.

Thế nào là kèo cược “To Win to Nil”?

Manchester City là đội chủ nhà – Home, Watford là đội khách – Away trong trận đấu này. Dễ nhận thấy đẳng cấp và sự chênh lệch giữa hai đội bóng trong trận đấu này là khá lớn.

Tỷ lệ Odds kèo cược “To Win to Nil” – “Thắng áp đảo” cho đội chủ nhà Manchester City đang là 1.87 và tỷ lệ Odds cho đội khách Watford đang là 18.00. Bạn sẽ có 2 lựa chọn đặt cược và tương ứng là kết quả thắng/thua cược được thể hiện theo bảng dưới đây:

Kết quả
Đặt cược
Man City thắng
a – 0
Watford thắng
0 – a
Tỷ số khác
Home (Đội nhà) Win 100 x 1.87 = 187$ Loss 100$ Loss 100$
Away (Đội khách) Loss 100$ Win 100 x 18.00 = 1800$ Loss 100$

Thêm một ví dụ nữa, ở trường hợp đẳng cấp và sự chênh lệch giữa hai đội bóng là không nhiều.

Ví dụ 2: Ở trận đấu giữa Newcastle vs Brighton Hove Albion ở giải ngoại hạng Anh. Bạn định đầu tư số tiền 100$ vào kèo cược “To Win to Nil” – “Thắng áp đảo” ở trận đấu này.

Thế nào là kèo cược “To Win to Nil”?

Newcastle là đội chủ nhà – Home, Brighton là đội khách – Away trong trận đấu này. Dễ nhận thấy đẳng cấp và sự chênh lệch giữa hai đội bóng trong trận đấu này là không nhiều, điều đó được thể hiện qua kèo chấp châu Á Handicap khi kèo lúc này đang là đồng banh Hòa – được – thua.

Tỷ lệ Odds kèo cược “To Win to Nil” – “Thắng áp đảo” cho đội chủ nhà Newcastle đang là 3.80 và tỷ lệ Odds cho đội khách Brighton đang là 4.45. Bạn sẽ có 2 lựa chọn đặt cược và tương ứng là kết quả thắng/thua cược được thể hiện theo bảng dưới đây:

Kết quả
Đặt cược
Newcastle thắng
a – 0
Brighton thắng
0 – a
Tỷ số khác
Home (Đội nhà) Win 100 x 3.80 = 380$ Loss 100$ Loss 100$
Away (Đội khách) Loss 100$ Win 100 x 4.45 = 445$ Loss 100$

Mẹo để thắng cược kèo “To Win to Nil” – “Thắng áp đảo”

Dựa vào tỷ lệ Odds trong những ví dụ ở những trận đấu cụ thể ở trên, người chơi có thể thấy rằng các tiêu chí chung mà nhà cái đưa ra ở các thể loại kèo cược đều là giống nhau. Điều đó có nghĩa là những khả năng càng khó xảy ra thì tỷ lệ Odds thắng cược càng cao.

Kèo cược “To Win to Nil” – “Thắng áp đảo” thoạt nhìn có vẻ rất dễ chơi và dễ thắng tuy nhiên thực tế lại trái ngược hẳn với những gì bạn nghĩ. Bởi khi mà trình độ giữa các đội bóng ngày càng được thu hẹp dần thì việc đội chiến thắng giữ được sạch lưới sau 90 phút là không hề đơn giản chút nào. Thực tế cũng chỉ ra rằng đa số các đội bóng chiến thắng đều để thủng lưới, con số này không phải 100% vì cũng có những đội bóng được xây dựng trên nền tảng là lối chơi thực dụng, phòng ngự khoa học và chắc chắn như Porto, Chelsea dưới thời Mourinho hay hiện nay là Atletico Madrid của Simeone. Họ vẫn có những chiến thắng 1 – 0, 2 – 0…trước các đối thủ mà họ đối đầu. Như mọi thể loại kèo cược khác, để giành chiến thắng ở kèo cược “To Win to Nil” chắc chắn việc bạn cần làm là thống kê phong độ cũng như thành tích thi đấu của các đội bóng để đưa ra những nhận định chính xác giúp tăng xác suất thắng cược. Bên cạnh đó là việc lưu ý những đội bóng có hàng phòng ngự chắc chắn đồng thời là những đội bóng có hàng tấn công thi đấu mờ nhạt cũng giúp bạn có xác suất thắng cược cao hơn.