Tình cũ của Ronaldo khiến fan ‘bật ngửa’ khi tuyên bố về… sex

338

Siêu mẫu Irina Shayk, tình cũ của Cristiano Ronaldo mới đây đã khiến fan bất ngờ khi cô tuyên bố về tình dục.
Dù đã chia tay Cristiano Ronaldo rất lâu nhưng siêu mẫu Irina Shayk vẫn là tâm điểm chú ý của truyền thông. Hiện tại cô đã có người yêu mới và tận hưởng hạnh phúc lứa đôi ngập tràn. Nhưng nếu trước đây khi yêu CR7, mỹ nhân người Nga tuyệt đối từ chối nói về chủ đề nhạy cảm và ảnh nude thì mới đây cô đã có phát ngôn gây sốc cộng đồng fan.
Irina Shayk chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới nhất rằng: “Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21 kia mà, cho nên phụ nữ có quyền nghĩ thoáng hơn về tình dục. Các bạn nên tự tin vào cơ thể của mình.

Có thể trước đây tôi không chấp nhận nhưng bây giờ nếu ai yêu cầu chụp ảnh nude, tôi sẽ đồng ý ngay và luôn. Tôi nghĩ ảnh khoả thân là một hình thức để thể hiện cái đẹp của nghệ thuật.” Đây được xem là phát ngôn gây tranh cãi của người mẫu mang quốc tịch Nga.

Từ trước đến nay, Irina Shayk được xem là mỹ nữ vạn người mê vì cô sở hữu vóc dáng bốc lửa. Sau khi chia tay siêu sao người Bồ Đào Nha, cô nàng đã không ngại chuyển đổi phong cách từ sang trọng sang gợi cảm. Nhằm đánh bóng tên tuổi hơn nữa trong tương lai, người đẹp sẵn sàng nhận các lời đề nghị với ảnh nóng.