Vừa cập bến Juve, Ronaldo uống rượu cùng sếp mới, cười như được mùa khi thoát khỏi Real

355

Sau khi Real chính thức xác nhận thương vụ đình đám Ronaldo chuyển sang Juve, bức ảnh CR7 vui vẻ bên sếp mới ngay lập tức gây xôn xao dư luận.
Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng thương vụ chuyển nhượng đình đám nhất kỳ chuyển nhượng hè 2018 cũng đã chính thức trở thành sự thật thay vì những tin đồn. Trang website chính thức của Real Madrid đã công bố việc đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đồng ý để Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus. Theo đó, Juve đã phải chi ra 105 triệu euro phí chuyển nhượng (chưa kể phụ phí) để có được siêu sao 33 tuổi người Bồ Đào Nha từ “Kền kền trắng”.

Mới đây, Cổng thông tin điện tử Maisfutebol (Bồ Đào Nha) đã công bố hình ảnh Cristiano Ronaldo nâng chén rượu mừng trong bữa tiệc thịt nướng và nở nụ cười tươi rói cùng siêu cò là người đại diện thân tín của mình – Jorgen Mendes, Chủ tịch Juventus – Andrea Agnelli, luật sư của mình có tên Osorio và 2 người đại diện của Gestifute (công ty của CR7) có tên Valdir và João Camacho.

Trước đó, sáng 10/7, Chủ tịch Juve – Agnelli đáp chuyến bay đến Hy Lạp trước khi tới gặp Ronaldo ở khách sạn để hoàn tất thương vụ đình đám nhất hè này. Theo tờ Marca, Ronaldo sẽ chính thức tham dự lễ ra mắt “Bà đầm già thành Turin” vào thứ Hai tới (16/7).