Zaha nhận lời đề nghị khủng từ Saudi Arabia

88

Crystal Palace có thể sẽ mất tiền đạo chủ lực Wilfried Zaha trong tương lai gần! Là bởi, anh này vừa nhận được lời đề nghị khó từ chối “9 triệu bảng một năm” từ CLB Al-Ittihad của Saudi Arabia. Khả năng chân sút người Bờ Biển Ngà đồng ý chuyển đến đó để tiếp tục sự nghiệp là rất cao, bất chấp việc hiện anh được khá nhiều CLB ở châu Âu quan tâm.

Cụ thể, Arsenal và Milan từng chuyển đề nghị hỏi mua Zaha đến Crystal Palace ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, song đã thất bại. Nguyên nhân được cho là ở chính Zaha, cầu thủ đang có dự tính chuyển đến chơi bóng tại giải nhà nghề của Saudi Arabia.

Zaha có lý do để lên kế hoạch này, bởi hợp đồng của anh với Crystal Palace sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại và đó cũng là lúc chân sút này có thể thoải mái chọn điểm đến mới với tư cách cầu thủ tự do. Với những CLB đang nhắm đến Zaha, đây cũng là thời điểm thích hợp để tham gia cuộc đua giành chữ ký của chân sút 30 tuổi này. Dù vậy, theo Sportsmail thì Al-Ittihad đang là đội chiếm lợi thế trong cuộc đua nhờ sẵn sàng chi đậm để thuyết phục Zaha nhập hội.

Al-Ittihad được cho là sẵn sàng trả cho Zaha mức lương 320.000 bảng/tuần, tức cao hơn rất nhiều so với con số 200.000 bảng/tuần mà tiền đạo này đang được Crystal Palace trả. Với cách dùng tiền để có được lợi thế trước đối thủ, Al-Ittihad hiện trở thành ứng viên nặng ký nhất để có được sự phục vụ của Zaha, cầu thủ mà vào tháng trước cũng được đồn có thể trở thành đồng đội của Cristiano Ronaldo ở Al-Nassr.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Al-Ittihad, đội bóng cũng vừa vượt qua Al-Nassr để vươn lên chiếm lấy ngôi đầu giải VĐQG Saudi Arabia, khả năng Zaha sẽ gật đầu với CLB này là rất cao. Vì đến đó, anh sẽ có một nguồn thu nhập rất lớn.